Cách sửa lỗi Windows resume loader trên Windows 

Cách sửa lỗi Windows resume loader trên Windows 

Windows resume loader trên Windows
Windows resume loader trên Windows

Đôi khi tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên trợ giúp hỏi về vấn đề Windows Resume Loader. Nó xảy ra với Windows 7 hoặc Vista máy tính OS trong quá trình khởi động khi màn hình Resume Loader màu đen xuất hiện với thông báo sau:

“The last attempt to resume the system from its previous location failed. Attempt to resume again?
(Use arrow keys to highlight your choice.)

1. Continue with system resume.
2. Delete restoration data and proceed to system boot menu.

ENTER = Chọn “

Windows Nó xảy ra trong thời gian máy tính do mất điện đột ngột, đặc biệt là khi máy đang ở chế độ ngủ đông.   Trong lần khởi động tiếp theo, hệ thống sẽ sử dụng trình tải resume để trở lại từ trạng thái ngủ đông và cố gắng tải tệp hibernation (hiberfil.sys) có thể bị hỏng. Đó là khi một màn hình màu đen xuất hiện với tin nhắn trình phục hồi lạ.

Sửa Máy In Tại Cầu Giấy

Chúng tôi có hai lựa chọn fix Windows resume loader trên Windows::

1. Nhấn “Tiếp tục với hệ thống resume”. Nếu tệp ngủ đông vẫn còn nguyên vẹn, hệ thống sẽ tiếp tục và tải lên. Nếu không được, hãy tiếp tục bước 2 …

2. Chọn tùy chọn thứ hai là “Xóa dữ liệu khôi phục …” Tập tin hiberfil.sys bị hỏng sẽ bị xóa và máy tính của bạn sẽ khởi động, nhưng bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trong chế độ ngủ đông tập tin trong quá trình ngủ đông sẽ bị mất.

– Tuy nhiên, bạn sẽ có thể khởi động hệ thống Windows của bạn. Có một điều nữa mà chúng ta có thể giải quyết – bàn phím không phản hồi.

– Nếu kết nối bàn phím và bo mạch chủ của bạn là tốt (kiểm tra anyway), hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Có một mẹo khá đơn giản: khởi động lại máy tính và nhập các thiết lập BIOS của bạn.

– (Nhấn Del, F2, F1, F5, F12 hoặc phím nào khác được chỉ định cho mục đích đó bởi nhà sản xuất máy tính của bạn). 

– Một khi bạn truy cập BIOS vào phần Thiết bị ngoại vi, di chuyển xuống phần “Bàn phím USB” và đảm bảo rằng nó được kích hoạt, không bị vô hiệu hóa.

– Tôi không thực sự biết tại sao nó được thiết lập để vô hiệu mỗi lần điện đi ra ngoài. 

– Nếu điều đó không giúp bạn có thêm một biện pháp khắc phục: mở hộp máy tính và rút phích cắm của pin CMOS trong vài phút. Đặt nó trở lại, đóng trường hợp và bắt đầu máy tính. Đặt lại ngày, cài đặt ổ đĩa mềm trong BIOS và khởi động hệ thống. Điều đó nên làm.

Cập nhật cách Fix Windows resume loader trên Windows:

Đối với một số người, các phương pháp được mô tả ở trên không hoạt động, vì vậy bạn có thể thử các cách sau: 

– Rút dây nguồn ra khỏi PC và nhấn nút nguồn trong 15 – 20 giây.

– Thao tác này sẽ đặt lại tụ điện của bạn. Cắm dây vào và khởi động máy tính. Bàn phím của bạn nên hoạt động.
Nếu bàn phím của bạn vẫn không hồi đáp, hãy vay từ bàn phím PS / 2 (không phải bàn phím USB), cắm nó vào và khởi động máy tính.

– Bàn phím nên hoạt động. Đối với người dùng máy tính xách tay, lấy pin máy tính ra, sau đó nhấn nút nguồn trong 15 giây để đặt lại các tụ điện. 

– Sau đó, cắm dây nguồn, nhưng không đặt pin của bạn trở lại. Xem liệu có khắc phục được bàn phím không phản hồi. Nếu mọi thứ là Rock & Roll, cắm pin của bạn.

CÁCH CUỐI CÙNG CÀI LẠI WIN

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Xem hướng dẫn các cài lại windown tại đây

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*